โครงการประชาสัมพันธ์ผ่านทางโทรศัพท์

มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ ได้เริ่มโครงการประชาสัมพันธ์ทางโทรศัพท์ เมื่อปี 2559 เพื่อแนะนำการทำงานของมูลนิธิฯ และขอเชิญชวนท่านร่วมบริจาคสนับสนุนการเลี้ยงดูเด็กๆ ในครอบครัวโสสะกว่า 700 คนทั่วประเทศ หากท่านได้รับการติดต่อและสนใจเป็นส่วนหนึ่งในการมอบครอบครัวอันอบอุ่นให้กับเด็กๆ ท่านสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของเราได้

เบอร์โทรศัพท์จดทะเบียน

  • 092-4759992

  • 092-9789955

  • 063-2376166

  • 097-9243393

  • 093-1402282

  • 061-4615588

มูลนิธิฯ ดำเนินการโทรประชาสัมพันธ์ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ที่จดทะเบียนในนามมูลนิธิเด็กโสสะฯ เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ “ทีมประชาสัมพันธ์ผ่านการโทรศัพท์ มูลนิธิเด็กโสสะฯ”
โทร. 02-380-1177 กด 6
Line ID : sosth.tele
E-mail : sos.info@sos-thailand.org

กิจกรรมที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์ทางโทรศัพท์

ช่องทางการบริจาค

ร่วมบริจาค ผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคารได้ตามหมายเลขด้านล่าง หรือ หากท่านสนใจร่วมบริจาคผ่านการตัดบัตรเครดิต หรือบริจาคแบบต่อเนื่อง สามารถติดต่อเข้ามาที่ทีมประชาสัมพันธ์ผ่านการโทรศัพท์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น.

ธนาคารกรุงเทพ

สาขาถนนอโศกมนตรี

บัญชีออมทรัพย์เลขที่

925-0-08277-4

ธนาคารไทยพาณิชย์

สาขาชิดลม

บัญชีออมทรัพย์ เลขที่

001-5-48281-5

ธนาคารกสิกรไทย

สาขาถนนรัชดาภิเษก (สุขุมวิท-พระรามที่4)

บัญชีออมทรัพย์เลขที่

718-2-68911-9

พร้อมเพย์

เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร

0-994-0-00177-68-2

สารจากผู้ร่วมบริจาค

คุณธีรยุทธ วุฒิวงศ์ธนกิจ

"มูลนิธิเด็กโสสะฯ มีวิธีการดำเนินงานที่น่าสนใจ คือ ให้การดูแลเด็กระยะยาวในรูปแบบของครอบครัวทดแทน ไม่ใช่เพียงแค่มอบเงินหรือเลี้ยงดูเด็กให้อิ่มท้องไปวันๆ แต่ที่นี่มอบพื้นฐานที่ดีให้กับเด็ก มีการอบรมเลี้ยงดู เพื่อสานต่อเส้นทางให้เด็กๆ ได้เติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพ"

คุณธีรยุทธ วุฒิวงศ์ธนกิจ

จากเสียงโทรศัพท์เพียงหนึ่งสายที่ คุณธีรยุทธ วุฒิวงศ์ธนกิจ ตัดสินใจรับ กลายเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตของเด็กที่เคยสูญเสียครอบครัวและไร้ที่พึ่งพิง กว่า 700 คนในมูลนิธิเด็กโสสะฯ ได้

“ผมจำได้ว่า ตอนนั้น รับสายจากเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิเด็กโสสะฯ โทรมาประชาสัมพันธ์ข้อมูลเกี่ยวกับการบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ หลังจากที่รับฟังแล้ว ก็เลยลองไปค้นหาข้อมูลดูจากอินเทอร์เน็ต พบว่า เป็นมูลนิธิที่มีความน่าเชื่อถือ ก่อนหน้านี้ผมเคยบริจาคกับที่อื่นๆ อยู่ แต่ช่วงหลังมารู้สึกว่าอยากจะทำบุญให้กับมูลนิธิของไทยมากกว่า โดยเฉพาะการทำบุญเกี่ยวกับเด็ก ...ผมจึงตัดสินใจร่วมบริจาคอย่างต่อเนื่องผ่านการตัดบัตรเครดิตทุกเดือน ตั้งแต่พ.ศ. 2562 เป็นต้นมาครับ”

คุณภัทราวุธ อรุณรุ่งมงคล

"เราก็เป็นคนทำงานที่สามารถเก็บเงินเองได้ ซึ่งในขณะที่เรามีเงินพอกับตัวเองแล้ว ส่วนหนึ่งที่สามารถแบ่งปันให้กับคนอื่นได้เราก็อยากแบ่งปันให้บ้าง และหากใครมีกำลังทรัพย์ที่เพียงพอสามารถแบ่งปันมาช่วยเหลือเด็กๆ ได้ ก็อยากเชิญชวนให้ช่วยครับ"

คุณภัทราวุธ อรุณรุ่งมงคล

คุณภัทราวุธ อรุณรุ่งมงคล ได้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้บริจาคอย่างต่อเนื่องที่ให้การสนับสนุนเรามากว่า 2 ปีแล้ว

รู้จักมูลนิธิเด็กโสสะได้อย่างไร?

ตอนแรกไม่รู้จักมาก่อนจนมีน้องเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิฯ โทรศัพท์มาประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการบริจาคพอเราลองไปค้นหาข้อมูลดูก็รู้ว่ามีมูลนิธิฯ นี้จริงๆ และมีการร่วมมือกับองค์กรหลากหลายภาคส่วนทำให้รู้สึกว่ามีความน่าเชื่อถือ

สิ่งที่อยากแบ่งปันหรือเรื่องราวที่อยากบอกเล่าสู่ผู้อื่น?

อย่างเราก็เป็นคนทำงานที่สามารถเก็บเงินเองได้ซึ่งในขณะที่เรามีเงินพอกับตัวเองแล้วส่วนหนึ่งที่สามารถแบ่งปันให้กับคนอื่นได้เราก็อยากแบ่งปันให้บ้าง โดยที่ตัวเองไม่ได้เดือดร้อนและหากใครมีกำลังทรัพย์ที่เพียงพอสามารถแบ่งปันมาช่วยเหลือเด็กๆได้ก็อยากเชิญชวนให้ช่วยครับทั้งนี้การช่วยเหลือมูลนิธิฯ ยังได้รับใบเสร็จให้ตอนสิ้นปี ซึ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีใด้ตามกฎหมายกำหนดอีกด้วย

ท่านสามารถ ร่วมบริจาค ออนไลน์

ซึ่งสะดวกและลดการใช้ทรัพยากร